Luvill Asia

Luvill Asia hiện là một trong những website đặt phòng khách sạn 5 sao & resort hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhập các chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho các khách sạn 5 sao Nha Trang và resort tại Nha Trang, Với phong cách làm việc chuyên nghiệp quý khách sẽ dễ dàng đặt được phòng khách sạn & resort ở Nha Trang theo mong muốn.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài.Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11.

Với các khách sạn 5 sao Nha Trangresort Nha Trang, Quý khách sẽ tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng đầy thoải mái, tiện nghi tại các bãi biển Nha Trang.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 05113.991.385 | 05113.991.201 hoặc địa chỉ email: reservation@luvill.asia để được tư vấn và hổ trợ nhanh nhất.

Đối tác & Thương hiệu