60 suất học bổng Acecook 500usd cho sinh viên Việt du học Nhật Bản

Tháng 6, công ty Acecook Việt Nam đem đến chương trình học bổng du học nhật bản cho sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo đó, 60 suất học bổng trị giá 669 triệu đồng đã được trao cho sinh viên 6 trường đại học tại Hà Nội và TP HCM, bao gồm Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP HCM, Đại học Bách khoa TP HCM , Đại học Bách khoa Hà Nộivà Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam tại Hà Nội ngày 18/6.

Phát biểu trong lễ trao học bổng, ông Majima Fumihiro – Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng các em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của công ty trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm Cook happiness – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

Ông Majima Fumihiro - Giám đốc chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.

30 sinh viên Hà Nội nhận được học bổng Acecook Việt Nam.

Cô Nghiêm Hồng Vân – phó trưởng khoa tiếng Nhật, Đại học Hà Nội – chia sẻ: “Chương trình học bổng là một nguồn động viên to lớn đối với các em sinh viên. Tiêu chí của chương trình phù hợp với chủ trương của trường đại học chúng tôi là luôn cổ vũ, tạo điều kiện để các em sinh viên học tập kiến thức ở trên trường và trang bị thêm những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động xã hội. Tôi mong muốn sẽ có nhiều chương trình như vậy nhằm kết nối nhà trường và doanh nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội”.Trong lễ trao học bổng, sinh viên Phan Thu Hà – Đại học Hà Nội – chia sẻ: “Em cảm thấy bất ngờ và rất hạnh phúc khi nhận học bổng của Acecook Việt Nam. Trường Đại học Hà Nội có rất nhiều sinh viên xuất sắc và em được may mắn là một trong 10 sinh viên nhận được học bổng này. Đây là nguồn động viên giúp em tiếp tục nỗ lực học tập và tham gia thường xuyên vào các hoạt động xã hội”.

Phan Thu Hà - một trong những sinh viên được nhận học bổng.

Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Acecook Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng ở mọi khía cạnh. Công ty có nhiều hoạt động mang tính xã hội như chương trình tư vấn mùa thi, chia sẻ khó khăn với sinh viên tặng vé xe về quê ăn Tết, tặng quà cho sinh viên nghèo, người tàn tật…

Từ khi thành lập, công ty đem đến cam kết “Nâng cao, phát triển ngành hàng thực phẩm Việt Nam” và “Cùng nhau đưa sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới”.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã phát triển lớn mạnh và xuất khẩu sản phẩm đi 46 quốc gia trên thế giới.

Với phương châm “Cook happiness”, sản phẩm luôn đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim của mọi người. Đó là cam kết của Acecook Việt Nam đến mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Đối tác & Thương hiệu